สมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร กับยาแพทย์แผนปัจจุบัน กินแบบไหนดีกว่ากัน?

สมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร กับยาแพทย์แผนปัจจุบัน กินแบบไหนดีกว่ากัน?

1 ปี ที่แล้ว สมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร กับยาแพทย์แผนปัจจุบัน กินแบบไหนดีกว่ากัน?

แน่นอนว่าวิทยาการทางการแพทย์ที่ดำเนินมาจวบจนปัจจุบันนั้น สามารถเชื่อถือได้อย่างที่สุด ด้วยเหตุผลทางวิทยาศาสตร์และการวิจัย แต่ทั้งนี้ การที่จะตัดสินว่าสมุนไพรแก้ริดสีดวงทวารนั้น ใช้งานไม่ได้ดีเท่ายาหมอจากโรงพยาบาล หรือไม่น่าเชื่อถือ เป็นเรื่องที่ด่วนตัดสินใจ และเป็นเรื่องที่คุณต้องทำความเข้าใจใหม่ เพราะอะไรเราถึงต้องบอกคุณแบบนี้ เนื้อหาต่อไปนี้ มีคำตอบ

สมุนไพรรักษาโรคจากอดีตสู่ปัจจุบัน

สมุนไพรแก้ริดสีดวงทวารนั้น เป็นหนึ่งในวิธีการรักษา เป็นยาที่จัดอยู่ในหมวดหมู่แพทย์แผนโบราณที่อยู่คู่บ้านเรามาอย่างช้านาน ในยุคที่วิทยาการทางการแพทย์ยังไม่ได้เติบโตเท่าปัจจุบันนั้น อาการป่วย และโรคภัยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นล้วนใช้สมุนไพรไทยบ้านเหล่านี้นี่แหละ ที่จะถูกนำมารักษาตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก

ยารักษาโรคจากสมุนไพร ไม่เคยหายไปจากสังคมไทยไม่ว่าวิทยาการทางการแพทย์จะพัฒนาไปสักเพียงใดก็ตาม ในทางกลับกัน กระบวนการทางการแพทย์ และวิทยาศาสตร์ ยังนำสมุนไพรเหล่านี้ ไปใช้สกัด หรือนำไปวิจัย และพัฒนาเป็นตัวยาแพทย์แผนปัจจุบัน ยาสมุนไพรมากมายมีการขึ้นทะเบียนรับรองว่ารักษาโรคได้จริง มีการตรวจสอบผลข้างเคียง การคัดเลือกจากอย. ทำให้เป็นที่ชัดเจนว่า สมุนไพรนั้น เป็นหนึ่งในทางเลือกที่สามารถใช้สำหรับรักษาโรคภัยต่าง ๆ ได้นั่นเอง

สมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร และยาแพทย์แผนปัจจุบัน เลือกกินแบบไหนดีกว่ากัน

จากรายละเอียดที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นแล้ว ว่ายาสมุนไพรนั้น เป็นทางการแพทย์ทางเลือกที่คุณสามารถเลือกที่จะใช้ หรือไม่ใช้ก็ได้ ทั้งนี้การแพทย์แผนปัจจุบัน หากมียาสมุนไพรที่สามารถรักษาโรคนั้น ๆ ได้จริง อาทิ สมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร ก็แปลได้ว่า ยาจากหมอแพทย์แผนปัจจุบัน นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นคุณสามารถเลือกได้ตามความสะดวก และความสมัครใจของคุณนั่นเอง

สมุนไพรแก้ริดสีดวงทวารเหมาะกับใคร

- ผู้ที่มีปัญหาเรื่องค่าตับและไต ไม่สามารถทานยาหมอได้มากในช่วงเวลานั้น

- ไม่สะดวกในการเดินไปทางพบแพทย์

- ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงวัยภายในบ้านที่ไม่ต้องการรักษาริดสีดวงกับแพทย์

- ผู้ที่เป็นริดสีดวงในระยะเริ่มต้น ระยะ 1-2 หายขาดได้จากสมุนไพรแน่นอน

- ผู้ที่ต้องการบรรเทาความเจ็บปวดเพื่อรอเข้ารับการผ่าตัดริดสีดวงอักเสบกับแพทย์

โดยส่วนใหญ่แล้ว สมุนไพรแก้ริดสีดวงนั้น เป็นที่นิยมมากในระดับอาการที่ยังไม่อักเสบ เพราะสามารถช่วยให้หายขาด และพร้อมสรรพคุณอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขับเลือด ลม ภายในร่างกาย ช่วยเรื่องการขับถ่าย และหยุดยั้งเลือดไม่ให้ขณะขับถ่ายนั่นเอง

ใช้ยาสมุนไพรร่วมกับยาแพทย์แผนปัจจุบันได้หรือไม่

สำหรับการใช้ยาสมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร ร่วมกับยาแพทย์แผนปัจจุนั้น ในกรณีที่เป็นยาเหน็บ สามารถใช้ยาเหน็บจากแพทย์แผนปัจจุบัน และทานสมุนไพรแก้ริดสีดวงทวารร่วมกันได้ แต่ในกรณีที่เป็นยาสำหรับรับประทาน จำเป็นจะต้องปรึกษาคุณหมอ หรือเภสัชน์ก่อนทุกครั้ง รวมไปถึงหากคุณมีโรคประจำตัว หรือมียาที่ต้องทานประจำอยู่แล้ว และต้องการทานสมุนไพรรักษาริดสีดวงทวารก็จำเป็นต้องได้รับคำแนะนำจากแพทย์เช่นกัน เนื่องจากยาแพทย์แผนปัจจุบันบางตัวนั้น อาจจะไปเร่งปฏิกริยา หรือผลข้างเคียงจากสมุนไพร หรือสมุนไพร อาจจะไปทำปฏิกริยาบางอย่างกับตัวยาจากแพทย์แผนปัจจุบันนั่นเอง เพราะฉะนั้น เราแนะนำให้คุณสอบถามจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนจะทานยาทั้งสองรูปแบบนี้ควบคู่กัน

การพัฒนาของยาสมุนไพรในปัจจุบัน

ในปัจจุบันนั้น เหล่าสมุนไพรรักษาโรคทั้งหลาย ได้ถูกนำมาพัฒนาเพื่อให้ทานง่ายด้วยเช่นกัน โดยไม่ใช้ในส่วนของการนำไปวิจัยเพื่อพัฒนาเป็นยาแพทย์แผนปัจจุบัน แต่ถูกพัฒนาในทิศทางของการนำมาทำให้ทานง่าย เนื่องจากสมุนไพรไทยหลาย ๆ ตัวนั้น แม้บางตัวจะรู้จักกันดี และสามารถทานได้ทันที ผ่านกระบวนการง่าย ๆ อย่างการต้ม หรือบด แต่ก็มีไม่น้อยใช่กัน ที่จะต้องใช้องค์ความรู้เรื่องสมุนไพรในการจัดเตรียม เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น

ยาสมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร เป็นหนึ่งในตัวยาที่ถูกนำมาพัฒนา และเพิ่มศักยภาพการรักษาด้วยการนำสมุนไพรแก้ริดสีดวงทวาร มาเข้าสู่กระบวนการผลิตและอัดเป็นยาสมุนไพรอัดเม็ด ไม่มีสารเคมีเจือปน เป็นยาสมุนไพร 100% ที่ยังคงทานง่าย แถมได้ประโยชน์มากกว่าเดิม สามารถทานได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการใด ๆ ไม่มีผลคางเคียง และไม่ตกค้างจนตับหรือไตทำงานหนักอย่างแน่นอน

สมุนไพรรักษาริดสีดวงชัยพฤกษา - Chaipruksa

หากคุณมีใจ หรืออยากหันมาลองใช้ยาสมุนไพรรักษาริดสีดวงทวาร ขอโอกาสให้ “สมุนไพรรักษาริดสีดวงทุกระยะ ชัยพฤกษา” ได้รักษาริดสีดวงให้กับคุณ สำหรับชัยพฤกษา เราคือยาสมุนไพรรักษาริดสีดวง ที่มีอย.รองรับ สามารถตรวจสอบได้ รวมไปถึงได้รับการลงทะเบียนให้เป็นยาสามัญประจำบ้าน ที่สามารถใช้รักษาริดสีดวงได้ทุกระยะ และรักษาให้หายขาดได้จริงจากสรรพคุณของสมุนไพรที่อัดแน่นมากกว่า 11 ชนิด ที่เราทำการคิดค้น และวิจัยการนำสมุนไพรมาพัฒนาให้ทานง่าย และเสริมสร้างประสิทธิภาพแบบไม่ใช้สารเคมีเจือปน จะช่วยสกัดโรค และดูแลสุขภาพในด้านอื่น ๆ ของคุณควบคู่ไปด้วยได้อย่างแน่นอน หากสนใจสั่งซื้อ หรือต้องการสอบถามเพิ่ม สามารถติดต่อเราได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก สมุนไพรชัยพฤกษา รักษาริดสีดวงทวารทุกระยะ หรือ Chaipruksa

บริการจัดส่งทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ส่งไวภายใน 1 วัน ในเขตกรุงเทพ

สั่งซื้อ สมุนไพรรักษาอาการริดสีดวงทวาร
ตรา ชัยพฤกษา

สั่งซื้อสินค้าแบบด่วน ส่งด่วนแบบชำระปลายทาง กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วค่ะ


ชัยพฤกษาชนิดแคปซูลบรรจุกล่อง


สมุนไพรชัยพฤกษาชนิดแคปซูลแบบกระปุก 60 แคปซูล


เซ็ตเปิดใจทดลองคู่ พิชิตริดสีดวง


ขี้ผึ้งบรรเทาอาการปวดบวม แสบ คันหัวริดสีดวง


© 2023 GREAT HEALTH PRODUCTS CO., LTD.   |   ALL RIGHTS RESERVED.