“เพชรสังฆาต” ส่วนผสมจากสุดยอดยาสมุนไพรไทยแก้ริดสีดวง

“เพชรสังฆาต” ส่วนผสมจากสุดยอดยาสมุนไพรไทยแก้ริดสีดวง

7 เดือน ที่แล้ว “เพชรสังฆาต” ส่วนผสมจากสุดยอดยาสมุนไพรไทยแก้ริดสีดวง
“เพชรสังฆาต” ส่วนผสมจากสุดยอดสมุนไพรไทย ภูมิปัญญาไทยกับสมุนไพรเป็นของคู่กันมาอย่างช้านาน ประเทศของเราเต็มไปด้วยพืชพันธุ์นานาชนิดที่มีสรรพคุณทางยา ซึ่งการใช้สมุนไพรรักษาริดสีดวงให้หาย หรือการใช้สมุนไพรรักษาการถ่ายเป็นเลือดนั้นก็เป็นวิธีรักษาที่ใช้กันมาหลายสมัย แต่อาจแตกต่างกันออกไปตามแต่ละท้องถิ่นภูมิปัญญาไทยกับสมุนไพรเป็นของคู่กันมาอย่างช้านาน ประเทศของเราเต็มไปด้วยพืชพันธุ์นานาชนิดที่มีสรรพคุณทางยา ซึ่งการใช้สมุนไพรรักษาริดสีดวงให้หาย หรือการใช้สมุนไพรรักษาการถ่ายเป็นเลือดนั้นก็เป็นวิธีรักษาที่ใช้กันมาหลายสมัย แต่อาจแตกต่างกันออกไปตามแต่ละท้องถิ่น
ส่วนสมุนไพรริดสีดวงที่ช่วยรักษาให้หายขาด ต้องยกให้ “เพชรสังฆาต” สมุนไพรไทยที่มีลักษณะเป็นเถาอ่อนสีเขียว เป็นเหลี่ยมข้อต่อกัน ที่มีสรรพคุณทางยาหลากหลาย สามารถบรรเทาได้หลายโรค โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโรคริดสีดวงทวาร ที่ยืนยันประสิทธิภาพการรักษาด้วยงานวิจัยมากมายว่าออกฤทธิ์ได้ดีไม่แพ้ยาแผนปัจจุบันเลยทีเดียว เนื่องจากมีสรรพคุณช่วยรักษาอาการอักเสบ และลดอาการบวมของริดสีดวงจากสาเหตุหลอดเลือดดำขยายตัวได้
ซึ่งในปัจจุบัน เพชรสังฆาตถูกนำมาทำเป็นยาสมุนไพรแก้ริดสีดวงในรูปแบบเม็ด และได้รับความนิยมในการใช้บรรเทาอาการเจ็บปวด และลดอาการบวมอักเสบกันอย่างแพร่หลาย สามารถหาซื้อได้หลากหลายช่องทาง และบางครั้งแพทย์อาจมีการจ่ายยาสมุนไพรเพชรสังฆาตสำหรับรักษาริดสีดวงร่วมกับแนวทางการดูแลแบบแพทย์แผนปัจจุบัน เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพด้วย

ยาริดสีดวงทวาร ขนานที่ 1

เพชรสังฆาตหั่นตากแห้งบดให้เป็นผงละเอียด มาคลุกกับน้ำมะขามเปียก ทำเป็นยาลูกกลอน ขนาดเท่าปลายนิ้วก้อย รับประทานประมาณครั้งละ 5 เม็ด วันละ 3 ครั้ง ประมาณ 10-15 วัน จึงจะเห็นผล (ต้องระวังอย่าสัมผัสเนื้อเพชรสังฆาตโดยตรง)

ยาริดสีดวงทวาร ขนานที่ 2

ใช้เพชรสังฆาตครั้งละ 2-3 องคุลี (หนึ่งข้อนิ้วกลาง) เป็นเวลา 14 วัน ติดต่อกัน โดยหั่นบางๆ ใช้เนื้อมะขามเปียก หรือเนื้อกล้วยสุกหุ้ม กลืนทั้งหมด

ยารักษาริดสีดวงทวาร ต้นตำรับ

พ่อประกาศเรียกเพชรสังฆาตว่า ย่าพลู แต่ก่อนจะปลูกอยู่บนค้างพลู เอากล้วยตีบมาตัดหัวท้ายเอาไม้เจาะกล้วย เอาเพชรสังฆาตผ่า 4 ซีก เอา 1 ซีก และเอาว่านชักมดลูก 1 เสี้ยวลงไปด้วย เอาไปนึ่งและแกะเปลือกออก นำกล้วยไปตากแดดจนแห้ง เอาเชือกร้อยเก็บไว้ เวลาร้อยให้ลูกกล้วยห่างกัน ถ้าชิดกันจะอับชื้นขึ้นราได้ วิธีกินคือ กินทั้งลูก ครั้งละ 2 ลูก วันละ 2 ครั้ง กินทั้งหมด 3 หวี พ่อบอกหายทุกคน

น้ำสมุนไพรเพชรสังฆาต

นำเพชรสังฆาตสดมาล้างให้สะอาด ขดเป็นวงใส่ลงในหม้อ เติมน้ำ ต้มน้ำจาก 3 ลิตร ให้เหลือ 1 ลิตร น้ำจะออกสีเหลือง ให้ตักเพชรสังฆาตออก กรองให้น้ำสะอาด นำตั้งไฟ ใส่น้ำตาลกรวด ชิมรสตามชอบ
สำหรับใครที่ไม่เก่งเรื่องการปรุงสมุนไพร และไม่อยากเสี่ยงกับข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังลองทานสมุนไพรดิบเราขอแนะนำ สมุนไพรรักษาริดสีดวงตราชัยพฤกษาสมุนไพรอัดเม็ดที่มีสารสกัดจากสมุนไพรไทยมากกว่า 11 ชนิด ช่วยรักษาริดสีวงให้หายขาดได้ทุกระดับ
บริการจัดส่งทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ส่งไวภายใน 1 วัน ในเขตกรุงเทพ

สั่งซื้อ สมุนไพรรักษาอาการริดสีดวงทวาร
ตรา ชัยพฤกษา

สั่งซื้อสินค้าแบบด่วน ส่งด่วนแบบชำระปลายทาง กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วค่ะ


ชัยพฤกษาชนิดแคปซูลบรรจุกล่อง


สมุนไพรชัยพฤกษาชนิดแคปซูลแบบกระปุก 60 แคปซูล


เซ็ตเปิดใจทดลองคู่ พิชิตริดสีดวง


ขี้ผึ้งบรรเทาอาการปวดบวม แสบ คันหัวริดสีดวง


© 2023 GREAT HEALTH PRODUCTS CO., LTD.   |   ALL RIGHTS RESERVED.