เผยวิธีรักษาริดสีดวงแบบธรรมชาติ แบบฉบับแพทย์แผนไทย

เผยวิธีรักษาริดสีดวงแบบธรรมชาติ แบบฉบับแพทย์แผนไทย

9 เดือน ที่แล้ว เผยวิธีรักษาริดสีดวงแบบธรรมชาติ แบบฉบับแพทย์แผนไทย
ริดสีดวงทวาร คือโรคชนิดหนึ่งที่สร้างความกังวลใจและรบกวนการใช้ชีวิตของคนไข้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องความเจ็บปวดที่รบกวนทางกาย ความอายที่จะมาพบแพทย์ และกลัวในการรักษา แต่ปัจจุบันได้มีทางเลือกในการรักษามากมายที่ทำให้คนไข้หายขาด เจ็บตัวน้อยและฟื้นตัวได้ไว โดยในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีรักษาริดสีดวงแบบธรรมชาติ แบบฉบับแพทย์แผนไทย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการไปโรงพยาบาล อยากดูแลตัวเองอยู่ที่บ้านก็สามารถรักษาให้หายขาดได้เช่นกัน

1. ใช้สมุนไพรรักษาริดสีดวง

สมุนไพรรักษาโรค หนึ่งในศาสตร์ และยาที่ได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ไปทั่วโลก ด้วยสรรพคุณ และประโยชน์จากสมุนไพรหลาย ๆ ชนิด จะช่วยให้คุณสามารถหายขาดจากโรคริดสีดวง หยุดอาการเลือดไหล ทุเลาอาการปวด รวมไปถึงการรักษาเลือดลม แก้ปัญหาเลือดคลั่งบริเวณติ่งริดสีดวงได้ดี

โดยวิธีการรักษาริดสีดวงแบบธรรมชาติจากสมุนไพรที่แนะนำนั้น มีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเพชรสังฆาต ขลู่ โกฐน่้ำเต้า มะขามแขก กระพังโหมตัวเมีย รวมไปถึงพริกไทยดำที่หาได้ทั่วไป แต่การใช้สมุนไพรเหล่านี้อาจมีข้อจำกัดนิดหน่อยเนื่องจากเป็นกลุ่มสมุนไพรที่จำเป็นต้องผ่านกรรมวิธีการเตรียมการจากขั้นตอนที่ถูกต้อง เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดผลข้างเคียงจากการกินสมุนไพรสดตามมาได้ สมุนไพรรักษาริดสีดวงพร้อมทาน ชัยพฤกษา สมุนไพรรักษาริดสีดวงที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นยาแพทย์แผนไทย มีการพัฒนา และผลิตจากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรรักษาโรค สามารถทานได้ทันทีไม่ต้องผ่านกรรมวิธีใด ๆ นับว่าเป็นวิธีการรักษาสีดวงแบบธรรมชาติที่ทำได้ง่าย ๆ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ส่งถึงบ้าน

2.ทานอาหารที่ย่อยง่าย ช่วยให้ขับถ่ายคล่อง

อาหารการกิน คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดโรคริดสีดวง รวมไปถึงยังเป็นปัจจัยสำคัญในการรักษาอีกด้วย มีการสำรวจและพบว่าคนจำนวนมากนั้น เกิดโรคริดสีดวงเพราะการทานอาหารที่ไม่ถูกหลักโภชนาการ รวมไปถึงยังปฏิเสธผักผลไม้ และการเคี้ยวอาหารอย่างถูกต้อง

การทานอาหารเพื่อไม่ให้เกิดโรคริดสีดวง และรักษาโรคริดสีดวงด้วยตัวเองนั้น เริ่มต้นได้ง่าย ๆ จากการดื่มน้ำสะอาดตามปริมาณที่ร่างกายต้องการ รวมไปถึงยังควรเลือกรับประทานอาหารอ่อน ย่อยง่ายในช่วงที่เป็นริดสีดวง เพื่อให้ขับถ่ายคล่อง ไม่ต้องเบ่งหนัก และอุจจาระไม่แข็งจนเกินไป หากจำเป็นต้องทานเนื้อหาจำนวนมาก ๆ ควรเคี้ยวให้ละเอียดก่อนกลืน ก็จะช่วยให้อาหารย่อยได้ดีมากขึ้นในระดับหนึ่ง เป็นวิธีรักษาริดสีดวงแบบธรรมชาติที่เห็นผลชะงัด

3.แช่น้ำอุ่น เพื่อขยายหลอดเลือด

การเกิดติ่งริดสีดวงนั้น เกิดจากปัญหาที่มีเลือดไปคั่งบริเวณขอบทวารหนัก ทำให้เกิดการพองตัวจนกลายเป็นติ้งเนื้อที่จะสร้างความเจ็บปวดให้กับคุณในขณะที่คุณนั่ง นอน เดิน รวมไปถึงขณะขับถ่าย นั่นเป็นเพราะกระทบกระเทือน และการหดเกร็งบริเวณดังกล่าวที่มีเลือดคั่ง
วิธีรักษาริดสีดวงแบบธรรมชาติที่ดีที่จะช่วยลดอาการเลือดคลั่งบริเวณติ่งเนื้อริดสีดวงได้นั้นก็คือ การหาเวลาว่างแช่น้ำอุ่น โดยจะเลือกแช่ทั้งตัว หรือแช่เฉพาะช่วงบั้นท้ายให้ริดสีดวงถูกกับน้ำอุ่น เพราะน้ำอุ่นจะช่วยให้หลอดเลือด และผิวหนังบริเวณดังกล่าวมีการขยายตัว ช่วยลดอาการเลือดครั่งได้ โดยจะทำวันละ 10-15 นาที ก่อน และหลังอาบน้ำ หรือหลังอุจจาระก็เห็นผลดีเช่นกัน

โดยทั้งหมดนี้ คือวิธีการรักษาริดสีดวงแบบธรรมชาติ ตามแบบฉบับแพทย์แผนไทยที่ใครหลาย ๆ คนกำลังตามหา ริดสีดวงนั้น เป็นโรคที่สร้างความเจ็บปวดให้กับร่างกาย แต่โดยส่วนใหญ่ก็สามารถรักษาให้หายเองได้ตามขั้นตอนข้างต้น เป็นวิธีการที่นิยมทำกันมากที่สุดวิธีหนึ่ง เพราะฉะนั้น อย่าลืมที่รักษาตัวด้วยการรับประทานอาหารให้ดี แช่น้ำอุ่น ดูแลสุขภาพ และทานยาสมุนไพรรักษาริดสีดวงที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายกัน
บริการจัดส่งทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ส่งไวภายใน 1 วัน ในเขตกรุงเทพ

สั่งซื้อ สมุนไพรรักษาอาการริดสีดวงทวาร
ตรา ชัยพฤกษา

สั่งซื้อสินค้าแบบด่วน ส่งด่วนแบบชำระปลายทาง กรุณากรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน เพื่อการจัดส่งที่รวดเร็วค่ะ


ชัยพฤกษาชนิดแคปซูลบรรจุกล่อง


สมุนไพรชัยพฤกษาชนิดแคปซูลแบบกระปุก 60 แคปซูล


เซ็ตเปิดใจทดลองคู่ พิชิตริดสีดวง


ขี้ผึ้งบรรเทาอาการปวดบวม แสบ คันหัวริดสีดวง


© 2023 GREAT HEALTH PRODUCTS CO., LTD.   |   ALL RIGHTS RESERVED.